Các sản phẩm đã chọn
Tìm Kiếm

Bán Căn Hộ Chung Cư Ngoại Giao Đoàn Hà Nội

Thông tin Mua Bán căn hộ chung cư Ngoại Giao Đoàn Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Thông tin các căn hộ và biệt thự đang chào bán với giá rẻ, cạnh tranh nhất, nhiều lựa chọn về diện tích, hướng..., Hãy liên hệ ngay với BDSHANOI.com.vn để được tư vấn lựa chọn căn phù hợp đi xem ngay, với kinh nghiệm nhiều năm về dịch vụ mua bán bất động sản, chúng tôi giúp bạn đàm phán giá cả tốt nhất, tư vấn sang tên, chuyển nhượng nhanh và hiệu quả.

Giới Thiệu về Khu Đô Thị Ngoại Giao Đoàn

Khu Ngoại Giao Đoàn là Khu đô thị có quy mô lớn rộng 62.8ha, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế do tổng công ty Xây Dựng Hà Nội làm chủ đầu tư. Khu đô thị nằm ở xã Xuân Đỉnh, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm. Dự án chung cư Ngoại Giao Đoàn gồm 23 Tòa nhà căn hộ cao tầng phân bố thành từng khu N01, N02, N03, N04 với các phân khúc và nhiều loại diện tích đa dạng. Các tòa nhà chung cư được thiết hài hòa, xen kẽ đảm bảo không cản trở tầm nhìn của các tòa khác, đón nhiều ánh sang và thống thoáng đón gió tự nhiên.

Bên cạnh các tòa chung cư cao tầng, Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn còn gồm khu nhà công vụ, shophouse, biệt thự, nhà vườn liền kề và các khu tiện ích: Trường học, công viên, hồ điều hòa, siêu thị, nhà hàng, café ….

Chung cư Ngoại Giao Đoàn tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài thông qua khu biệt thự Ciputra, Giao cắt với nhiều tuyến đường giao thông lớn: Đường Phạm Văn Đồng tuyến đường vành đai nối liền trung tâm thành phố với sân bay Nội Bài, đường Võ Chí Công , đường Hoàng Quốc Việt.

 Ngoại Giao Đoàn lợi thế với các tiện ích sẵn có: Trường học quốc tế, các Trường Đại Học, bệnh viện, công viên, khu vui chơi giải trí…. Ngoài ra, để đảm bảo an ninh cho các tổ chức Quốc tế, Khu Ngoại Giao Đoàn còn được Chính Phủ  đặc biệt quan tâm tới An Ninh của toàn khu nói chung và các Đại sứ quán văn phòng phi chính phủ nói riêng.

  • Khu Đô Thị Ngoại Giao Đoàn có vị trí đắc địa gần:

+  Hệ thống các trường : Trường Học Viện cảnh sát nhân dân, Học Viện Tài Chính, Đại Học Sư Phạm Hà Nội, Học Viện Báo Trí Tuyên Truyền.

+  Bệnh viện : Bệnh viện 19 – 8 Bộ Công An, Bệnh Viện E.

+  Siêu thị Metro, Siêu Thị BigC, Siêu thị Fivimark, hệ thống các siêu thị Vinmark + và các trung tâm mua sắm lớn xung quanh các khu đô thị.

 + Cạnh các Khu đô thị : Khu đô thị Ciputra, khu Biệt thự Vườn Đào, Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, khu đô thị Nghĩa Đô, khu đô thị Thành Phố Giao Lưu, khu đô thị mới Cổ Nhuế và Khu Đại Sứ Quán Nước Ngoài …

 + Cạnh khu công viên :  Công viên xanh Ngoại Giao Đoàn, Công viên Hòa Bình, Vườn Bách Thú và Công Viên Thủ Lệ, gần công viên nước Tây Hồ, gần Hồ Tây….

+ Thuận tiện giao thống đến: Trung tâm thành phố, Bến Xe Mỹ Đình, Đắc biệt cư dân Ngoại Giao Đoàn ra Sân Bay Nội Bài chỉ mất 15p là tới.

Quy Môi Dự Án Tòa Chung Cư Ngoại Giao Đoàn:

  • Dự án chung cư Ngoại Giao Đoàn gồm 4 khu tòa nhà cao tầng: Khu N01, khu N02, khu N03, khu N04 được thiết kế với mật độ xây dựng 30 -33%, còn lại là các tòa nhà thấp tầng và công trình công cộng xây dựng tại trung tâm Khu đoàn ngoại giao. Tại khu vực này chủ yếu chồng cây xanh, vườn hoa, tổ chức các sân chơi, thể thao kết hợp với không gian hồ nước và các công trình công cộng thấp tầng có mật độ xây dựng thấp, tạo nên không gian thoáng đãng và mát mẻ, có tầm nhìn rộng, cảnh quan hài hòa và gắn kết với không gian , cảnh quan của khu vực xây dựng các đại sứ quán, biệt thự thấp tầng…. Tổ chức các hoạt động tại đây nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng trong khu vực.
  • Các tòa chung cư đước bố trí , sắp xếp théo nguyên tắc Không Gian, không cản trở tầm nhìn của các tòa nhà, nên tận dụng được nhiều khoảng không ánh sang, và thông gió tự nhiên trong căn hộ của tòa nhà.
  • Toàn khu Ngoại Giao Đoàn gồm 23 tòa chung cư có chiều cao từ 21 đến 45 tầng.

Trong đó:

+ Khu chung cư N01 gồm 8 tòa căn hộ từ N01T1 – N01T8 có chiều cao từ 35 tầng – 45 tầng

+ Khu chung cư N02 gồm 3 tòa N01T1, N01T2,N01T3 có chiều cao từ 22 tầng – 25 tầng

+ Khu chung cư N03 gồm 8 tòa từ N03T1 – N03T8 với chiều cao từ 21 tầng đến 31 tầng

+ Khu N04A gồm 2 tòa chung cư cao 23 tầng

+ Khu N04B gồm 2 tòa T1, T2 có chiều cao 28 tầng

 

Thông tin Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Ngoại Giao Đoàn

Xem Thêm

Thu Nhỏ

Bán Căn Hộ Chung Cư Ngoại Giao Đoàn

Thuê Nhà Hà Nội