Các sản phẩm đã chọn
Tìm Kiếm

Quận Thanh Xuân nằm tiếp giáp với quận Đống Đa, Cầu Giấy, Hoàng Mai và Hà Đông, là một khu vực trọng điểm của Thủ đô Hà Nội nơi sở hữu tốc độ phát triển nhanh về kinh tế, cơ sở hạ tầng, tiện ích với hệ thống giao thông phát triển mạnh mẽ, quy tụ rất nhiều các cơ quan công sở và các trường Đại Học, các khu đô thị mới với nhiều tiện ích. Có thể nói quận Thanh Xuân đang là mảnh đất vàng trong thị trường bất động sản Thủ Đô, luôn là điểm nóng trên thị trường bất động sản, thu hút nhiều chủ đầu tư và nhu cầu khách hàng mua bất động sản luôn tăng mạnh mẽ.

Hạ tầng giao thông hiện đại giúp giá trị bất động sản quận Thanh Xuân tăng theo thời gian

Quận Thanh Xuân luôn được chính phủ đầu tư rất nhiều về cơ sở hạ tầng và giao thông đồng bộ như đường sách cát linh Hà Đông, đường vành đai 2 và 3 và trong tương lai sẽ có thêm nhiều dự án giao thông lớn được triển khai.

Nhu cầu ở tăng hàng năm, Quỹ đất ngày cạn kiệt

Theo các chuyên gia, nhà đầu tư bất động sản nhận định giá đất sẽ tăng theo thời gian trong bối cảnh quỹ đất ngày càng hạn hẹp, với những vị trí đắc địa, nằm càng gần trung tâm thì càng trở nên hiếm hoi hơn, cùng với tốc độ phát triển dân cư nhanh chóng thì các lô đất còn sót lại nằm trong khu vực gần đường vành đai của quận Thanh Xuân có giá trị ngày càng tăng cao.

Cũng bởi vậy, nhiều chủ đầu tư vài năm gần đây đã gom mua đất ở quanh khu vực này để triển khai dự án, đón đầu hạ tầng. Các dự án đang triển khai tại Thanh Xuân cũng luôn được khách hàng đánh giá cao, đặc biệt khi tuyến đường sắt trên cao đang cận kề thời điểm đưa vào vận hành. Những yếu tố thuận lợi đó không chỉ phù hợp với khách hàng mua nhà để ở mà cũng rất thu hút các nhà đầu tư căn hộ để cho thuê sinh lời.

 

Xem Thêm

Thu Nhỏ

Nhà Đất Quận Thanh Xuân

Dữ liệu đang cập nhật!
Thuê Nhà Hà Nội