Các sản phẩm đã chọn
Tìm Kiếm

Tiềm Năng bất động sản Hà Đông với hệ thống giao thông phát triển

Nằm ở Khu vực phía Tây Của Thủ đô Hà Nội, quận Hà Đông đang cho thấy một sức hút mạnh mẽ của thị trường bất động sản với do nhu cầu cư trú ngày càng cao cùng với sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư ngắn và dài hạn bởi tầm nhìn phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông, xã hội phát triển đồng bộ, hiện đại cùng với các khu đô thị cao cấp với những tiện ích vượt trội.

Dù chỉ mới được thành lập từ năm 2009 nhưng Hà Đông lại được đánh giá là một trong những khu vực có tốc độ phát triển kinh tế - xã hội hàng đầu Hà Nội.

Khu vực này đang có được nhiều lợi thế do nằm trong quy hoạch đồng bộ hạ tầng giao thông của TP. Hà Nội. Việc mở rộng và đưa vào hoạt động tuyến BRT hay các tuyến đường huyết mạch Trần Phú – Nguyễn Trãi, Tố Hữu – Lê Văn Lương, quốc lộ 6A, hầm chui Thanh Xuân, và tuyến Metro Cát Linh – Hà Đông sẽ tiếp tục là nền tảng vững chắc giúp Hà Đông phát triển hơn nữa, và trở thành một điểm sáng trong bức tranh kinh tế của Thủ đô".

"Hòa Bình đang nổi lên như một điểm sáng về kinh tế và thu hút đầu tư. Trong khi đó, Hà Đông lại là một cửa ngõ đóng vai trò kết nối quan trọng. Sau khi Quốc lộ 6 được cải tạo và nâng cấp, chính sức nóng của các tỉnh khu vực phía Tây Bắc như Hòa Bình, sẽ khiến thị trường bất động sản Hà Đông được quan tâm nhiều hơn nữa, dần hoàn thiện hơn và tăng thêm phần hấp dẫn cho các nhà đầu tư", ông Đính nhận định.

Không chỉ án ngữ tuyến huyết mạch kết nối Hà Nội với các tỉnh Tây Bắc, Hà Đông còn sẽ là "trạm trung chuyển" giữa Thủ đô với các tỉnh Hà Nam, Ninh Bình thông qua tuyến đường trục phía Nam Hà Nội.

Đường trục phía nam Hà Nội có tổng chiều dài toàn tuyến là 41,5km, quy mô 4 làn xe, đi xuyên qua quận Hà Đông, huyện Thanh Oai, huyện Ứng Hòa và huyện Phú Xuyên. Trong tầm nhìn dài hạn tuyến đường sẽ được nâng cấp thành tuyến quốc lộ Mỹ Đình - Ba Sao - Bái Đính.

Hiện tại, dự án đã hoàn thành giai đoạn 1 với 19,9km đã được thông xe và đưa vào sử dụng. Điểm đầu tuyến đường giao đường Phúc La - Văn Phú (Kiến Hưng, Hà Đông), điểm cuối tiếp giao quốc lộ 1A - đoạn phía dưới Cầu Giẽ (Châu Can, Phú Xuyên).

"Ngoài hạ tầng giao thông mới mẻ, đồng bộ và hiện đại, Hà Đông hiện còn sở hữu một hệ thống tiện ích đa dạng, với các trung tâm mua sắm lớn, bệnh viện, trường học, qua đó phục vụ được đầy đủ nhu cầu của người dân. Bên cạnh đó, với tiềm năng vốn có từ vị trí địa lý và làn sóng đổ bộ của các thương hiệu lớn, nơi đây chắc chắn sẽ trở thành một địa điểm hấp dẫn, thu hút các nhà đầu tư", ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam khẳng định.

 

Xem Thêm

Thu Nhỏ

Nhà Đất Quận Hà Đông

Thuê Nhà Hà Nội