Các sản phẩm đã chọn

Tòa căn hộ G02-G03 Ciputra

Chuyên bán căn hộ chung cư cao cấp tại tòa G02-G03 Ciputra Hà Nội với các diện tích khác nhau, thiết kế hiện đại, sang tên sổ đỏ cho người mua.
  • Thông Tin Dự Án

  • Tòa căn hộ G02-G03

    Căn hộ G02-G03 là những căn hộ đầu tiên của khu quần thể Ciputra Hà Nội

    Tòa căn hộ này nằm ở một vị trí rất đẹp rất gần với Hồ Tây, và khu lân cận: trung tâm giải trí, các trung tâm hành chính, y tế, thể dục thể thao quận Tây Hồ, trường học, trường UNIS. Chỉ mất 5 phút đi bộ là bạn có thể ra đến hồ tây.

    G02-G03 được một vị trí rất tuyệt vời trong khu quần thể Ciputra Hà Nội. tòa nhà được thừa hưởng tất cả những gì đẹp nhất của quang cảnh khu quần thể Ciputra cũng như hinhg ảnh ngắm nhìn toàn bộ hồ tây hay trung tâm thành phố và cả toàn bộ cây cầu nhật tân đẹp và hiện đại nhất của Việt Nam.  

     G02-G03 bao gồm hai tòa tháp 20 tầng với hàng trăm căn hộ với diện tích 123m2 là những căn số(1.4.5.8) và 154m2 là những căn số (2.3.6.7), các căn hộ penthouse rộng rãi có diện tích 170m2 và 210m2. Tất cả các căn hộ được thiết kế với ban công có tầm nhìn tuyệt đẹp ra Hồ Tây. Sống tại đây cư dân có thể tự do  tận hưởng cuộc sống hiện đại và thoải mái nhất với các dịch vụ giải trí như bể bơi, sân chơi trẻ em, trung tâm thể thao, sân tennis, siêu thị mini điện…...

Các BDS trong tòa nhà

Thuê Nhà Hà Nội