Các sản phẩm đã chọn

Căn hộ P1 - P2 Ciputra Hà Nội

Chuyên bán căn hộ chung cư cao cấp và penthouse tại tòa L1-L2 Ciputra Hà Nội với các diện tích khác nhau, thiết kế hiện đại, cho người nước ngoài thuê giá tốt
 • Thông Tin Dự Án

 • Tòa căn hộ P1 - P2

  Căn hộ tòa P ciputra Hà Nội là hai tòa căn hộ được xây dựng giai đoạn 2 của Ciputra Hà Nội rất mới và hiện  đại.

  Mỗi tòa tháp có 20 tầng bao gồm hàng trăm căn hộ có diện tích 145m2  là những căn số (1.4.5.8) và 182m2 là những căn số (2.3.6.7); căn hộ penthouse 278m2 và 385m2

  này nằm ở phía Tây Nam, giáp với Nguyên Hoàng Tôn, nằm giữa khu vườn xanh tốt, cảnh quan và không gian trong lành, bên cạnh là công viên và hồ điều hòa. Tất cả các căn hộ trong khu tháp P có thang máy riêng ngay trước lối ra vào cửa nhà riêng của bạn, hệ thống an ninh 24/24, Ciputra  là địa danh nổi thiếng nhất về khu căn hộ tại Hà Nội.

  Với ưu điểm thang máy rất riêng tư của Ciputra hai tòa tháp P có thang máy vảo thẳng căn hộ tạo cho bạn và gia đình một tiện nghi rất riêng tư và tiện ích.

  Các tòa tháp đôi này có tất cả các dịch vụ hoàn hảo và tiện  nghi cho cư dan sinh sống: hồ bơi, có cả không gian bơi riêng cho bé, sân tennis, nhà hàng, trung tâm thể dục, spa, siêu thị mini, dịch vụ ngân hàng, bãi đậu xe dưới tầng hầm…..Tất cả các tiện nghi nơi đây đều tinh tế vượt trên cả sự mong đợi của cư dân.

Các BDS trong tòa nhà

Thuê Nhà Hà Nội